Ứng dụng cho phép nhà quảng cáo và người theo dõi trực tiếp giao dịch kết nối để quảng bá sản phẩm thương hiệu

Link đăng ký: https://goo.gl/tDHc2v

Các công ty quảng cáo sẽ có thể thực hiện các giao dich thanh toán cho influencers dưới dạng tiền điện tử trong tương lai gần

 

indaHash Ứng dụng hàng đầu kết nối 300 000 influencers tại 70 thị trường với các thương hiệu toàn cầu giới thiệu indaHash Coin. Nhiệm vụ của chúng tôi là mã hóa ngành công nghiệp influencers nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn tại giữa thương hiệu, influencers và người theo dõi (followers)

INDAHASH COIN – ĐỒNG TIỀN TIÊU CHUẨN CHO CỘNG ĐỒNG INFLUENCERS

Nhờ vào cryptoeconomics được nghiên cứu và lên kế hoạch kỹ càng, indaHash Coin sẽ trở thành đồng tiền điện tử tiêu chuẩn thế giới trong việc giải quyết tất cả các giao dịch liên quan đến influencers đồng thời phản ánh đúng giá trị của một thị trưởng đang tăng trưởng đầy tiềm năng. Với sự ra mắt của indaHash Coin, chúng tôi mong muốn mã hóa ngành công nghiệp influencer marketing và giải quyết những vấn đề và thách thức còn tồn đọng giữa influencers, nhãn hàng/thương hiệu và người theo dõi (followers)

TOKENS CHO INFLUENCERS

Sức mạnh của influencers không chỉ nằm ở số lượng người theo dõi mà còn nằm ở khả năng tác động lên ý kiến, hành vi và thói quen mua hàng của những người theo dõi này. indaHash đang cho ra mắt một hệ thống có thể đánh giá hoạt động của người hâm mộ và điều chỉnh số lượng influencers tokens cho từng hoạt động nhất định. Người theo dõi (fans/followers) nhận được tokens có thể trao đổi chúng lấy những phương thức tương tác với influencers mà họ đang theo dõi theo cách mà họ mong muốn .

PAY-WITH-FAME

Tính năng mới sẽ thay đổi cách thức các nhãn hàng/thương hiệu dù lớn hay nhỏ làm việc với influencers (những nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội) bằng cách cho phép họ nhận được những ưu đãi từ sản phẩm và dịch vụ. Tính năng này sẽ giúp các nhãn hàng trong việc làm tăng đáng kể cơ hội nhận được những đánh giá chính xác từ influencers – nhứng người luôn bắt kịp xu hướng.

1 COMMENT

  1. Attractive section of content. I just stumbled upon your web site
    and in accession capital to assert that I get actually loved account
    your weblog posts. Anyway I’ll be subscribing on your feeds or even I achievement you get admission to constantly rapidly.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here