Coinbase Ngưng Litecoin, Ether giao dịch như giá Cành

0
633

Đồng tiền tệ bắt đầu Coinbase cho biết đã tạm dừng giao dịch cho litecoin và ethereum, một động thái được đưa ra giữa thời gian tăng giá hành động xung quanh cả cryptokurrencies.

Theo một tin nhắn được đăng lên ứng dụng di động của nó, “litecoin và ethereum mua và bán tạm thời bị vô hiệu hóa Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện.” Thông báo liên kết đến trang trạng thái của Coinbase , cho thấy “sự gián đoạn lớn” đối với cả litecoin và ethereum. Một báo cáo sự cố được đăng lên trang cho biết tình hình đã được giải quyết vào lúc 12:01 pm EST.

 

Các vấn đề dường như không mở rộng hoàn toàn cho GDAX , trao đổi tài sản kỹ thuật số của công ty, mặc dù trang trạng thái của chính nó  cho biết rằng có một “cúp một phần” cho việc rút tiền của litecoin. Thị trường litecoin của GDAX đang bị “suy thoái” theo trang này, trong khi giao dịch ête xảy ra như bình thường.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap , thị trường LTC của GDAX đã đạt được hơn 1,8 tỷ USD về khối lượng trong 24 giờ qua. Vào thời điểm báo chí, litecoin đang giao dịch ở mức giá khoảng 326 USD, trong khi đó ête đang giao dịch ở mức khoảng 636 USD.

Coinbase đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề nền tảng trong thời kỳ biến động giá đáng chú ý quanh bitcoin và các bí mật khác, một tình huống phát triển rõ rệt hơn khi khối lượng thương mại khởi động tăng lên. Trong một phản ánh của điều đó, ứng dụng iOS của công ty đã chiếm vị trí hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng của Apple ở Mỹ trong những ngày gần đây mặc dù có vấn đề, theo các báo cáo .

Như có thể dự đoán, các vấn đề trang web ngày nay đã gây ra một đợt phê bình mới trên các phương tiện truyền thông xã hội, với người dùng  dùng Twitter để kích động khởi động.

Các vấn đề cũng được đưa ra vài ngày sau khi Giám đốc điều hành Coinbase và đồng sáng lập Brian Armstrong cảnh báo về khả năng tiếp tục gián đoạn trong giai đoạn tăng khối lượng thương mại trong một bài về Trung bình.

“Mặc dù các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã tăng đáng kể và liên tục, nhưng chúng tôi muốn nhắc nhở khách hàng rằng việc tiếp cận các dịch vụ của Coinbase có thể bị suy thoái hoặc không có trong thời điểm biến động hoặc khối lượng đáng kể”, ông viết. “Điều này có thể dẫn đến việc không có khả năng mua hoặc bán trong một khoảng thời gian.”

Theo dự đoán của điều đó, Armstrong đã viết rằng việc khởi động đã mở rộng đáng kể đội ngũ hỗ trợ khách hàng, bao gồm dịch vụ điện thoại cho người dùng.

“Chúng tôi cũng đầu tư vào cơ sở hạ tầng của chúng tôi và đã tăng số lượng các giao dịch mà chúng tôi đang xử lý trong giờ cao điểm hơn 40 lần”, ông viết.

Tiết lộ:  CoinDesk là công ty con của Digital Currency Group, có cổ phần sở hữu trong Coinbase. 

Hình quay qua Shutterstock

Bài viết này đã được cập nhật.

CoinDesk là một kênh truyền thông độc lập nhằm phấn đấu đạt được các tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân theo một bộ chính sách biên tập nghiêm ngặt . Có tin tức nóng bỏng hoặc câu chuyện về câu chuyện để gửi cho các nhà báo của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi tạinews@coindesk.com .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here