Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc xác nhận Không cấm Cryptocurrency

2
318

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc Kim Dong-yeon đã tái khẳng định rằng chính phủ sẽ không cấm hoặc “ ngăn chặn ” cryptocurrency trong nước, theo một tuyên bố báo cáo của Reuters ngày hôm nay, ngày 31 tháng 1.

Trong bản cập nhật mới nhất về kế hoạch cải tổ trao đổi cryptocurrency của nước này, Kim đã bỏ xa Seoul từ những lời bình luận trước đây về một lệnh cấm hoàn toàn có thể gây ra sự phẫn nộ của công chúng vào đầu tháng này.

” Không có ý định cấm hoặc ngăn chặn cryptocurrency (thị trường) ,” ông nói trong tuyên bố.

Bộ trưởng Tư pháp và Bộ trưởng Tư pháp Park Sang Ki đã gây bất ngờ hồi đầu tháng này sau khi phát biểu tại một cuộc họp báo rằng một lệnh cấm trao đổi mật mã đã diễn ra. Các phương tiện truyền thông chính thống đã đưa ra các báo cáo gây hiểu nhầm rằng lệnh cấm này là chắc chắn, điều này đã giúp đẩy mạnh quá trình bán tháo cổ phiếu.

Một đơn thỉnh cầu của công chúng kêu gọi cả hai bộ trưởng rút khỏi công việc của họ và giảm bớt quy định sau đó thu thập hơn 200.000 chữ ký, có nghĩa là chính phủ phải chính thức phản ứng với nó.

Kim tiếp tục các bước điều chỉnh đã được các nhà lập pháp ưu tiên, theo các báo cáo về một cuộc đàn áp hải quan về việc buôn bán bất hợp pháp bị cáo buộc liên quan đến giao dịch bí mật

Sau khi xác định giá trị thương mại gần 600 triệu USD, hiện nay các cơ quan thực thi đang điều tra các giao dịch mở ra luật chống buôn bán vô danh , có hiệu lực vào ngày Thứ ba, ngày 30 tháng 1.

” Dịch vụ Hải quan đã theo dõi chặt chẽ việc buôn bán trái phép ngoại hối bằng cách sử dụng cryptocurrency như là một phần của lực lượng đặc nhiệm của chính phủ “, một tuyên bố công bố.

Các tài khoản ngân hàng mang tính chất cấm đã phải đối mặt với phần sở hữu của vấn đề, vì nó xuất hiện làm cho khối lượng công việc tăng lên đối với các ngân hàng mà nhu cầu hệ thống mới có thể làm cho sự trao đổi nhỏ đối mặt với bất cứ điều gì.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here