Bitcoin Price Gear hướng tới 19,000 $ tăng 1.000 $ trong một ngày

0
124

Giá bitcoin đã tăng hơn 1.000 đô la trong 24 giờ qua và đang trên đường để vượt qua mức 19.000 đô la.

Bitcoin Thứ hai Phổ biến nhất Từ khoá trên Google vào năm 2017

Google, công cụ tìm kiếm được sử dụng rộng rãi nhất thế giới, đã tiết lộ rằng bitcoin là từ khoá phổ biến thứ hai trên nền tảng của nó trong suốt năm 2017.

Do nhu cầu về bitcoin từ cả nhà đầu tư bình thường và các nhà bán lẻ tăng lên trong 12 tháng qua, sự phổ biến của bitcoin trên các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội đã tăng lên cân xứng.

Mặc dù sự gia tăng gần đây của giá bitcoin có thể do nhiều yếu tố, hai yếu tố thúc đẩy tăng giá bitcoin có thể là dự đoán của thị trường tài chính toàn cầu về việc niêm yết hợp đồng dầu mỏ của CME vào ngày 18 tháng 12 và kết quả hoạt động mạnh mẽ của mật mã thay thế trong tuần qua.

Các nhà giao dịch có thể kỳ vọng giá các loại tiền tệ khác trên thị trường như Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, và Litecoin sẽ giảm trong ngắn hạn, xét đến sự gia tăng lượng khí quyển gần đây của họ trong khi các đợt tăng giá mạnh giá trị.

Theo nhà sáng lập của Litecoin, Charlie Lee đã giải thích, “Mỗi con bò tơ tằm mà tôi đã nhìn thấy đều theo sau một chu kỳ gấu. Thị trường cần thời gian để củng cố. Đó chỉ là kinh nghiệm của tôi từ 7 năm xem không gian này. Làm thế nào thấp và bao lâu nó sẽ là TBD. Mọi người cần phải nhận thức được khả năng này và đầu tư có trách nhiệm. ”

Sở giao dịch Options Chicago Board Options (CBOE), thị trường trao đổi quyền chọn lớn nhất của ngành tài chính toàn cầu, đã có một sự ra mắt thành công với việc niêm yết tương lai bitcoin vào ngày 14 tháng 12. Như vậy, thị trường tài chính toàn cầu đang rất kỳ vọng vào sự ra mắt của CFE chỉ hai ngày sau ngày hôm nay.

Tại thời điểm báo cáo, bitcoin đang được giao dịch trên CBOE với mức phí bảo hiểm cao là 500 đô la, gần 19.000 đô la.

Ảnh hưởng của danh sách Bitcoin Futures của CME

Tháng trước, các quỹ đầu tư mạo hiểm và các công ty đầu tư bao gồm Tập đoàn Man 100 tỷ USD đã chính thức công bố kế hoạch đầu tư vào bitcoin và cam kết với thị trường chứng khoán khi hoàn thành danh sách tương lai bitcoin CME.

Vì các quỹ phòng hộ có quy mô lớn có giá trị đầu tư tối thiểu và ngưỡng ở hàng trăm triệu đô la, nên vào cuối năm sẽ dẫn đến việc các công ty đầu tư hàng đầu sẽ dẫn tới hàng chục tỷ đô la tài chính vào thị trường bitcoin.

Michael Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và cựu giám đốc của Fortress, cho biết dòng tiền vào thị trường và giao dịch bí mật trên toàn cầu sẽ tiếp tục đẩy giá các loại tiền tệ như Bitcoin trong ngắn hạn.

“Tuần này, việc mua vào dường như không phân biệt. Với số tiền này đổ vào các sàn giao dịch trên toàn cầu, thị trường đang hướng lên cao hơn “, Novogratz nói.

Peter Brandt, một nhà kinh doanh suốt đời và một nhà phân tích bitcoin được đánh giá cao, đã bày tỏ sự lạc quan của mình đối với việc đưa ra các hợp đồng tương lai của Bitcoin CME vào Chủ nhật. Ông viết:

“CME hợp đồng tương lai bitcoin sẽ được đưa ra vào Chủ Nhật. Lãi ban đầu cho mỗi hợp đồng sẽ là 45.000 USD. ”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here