Bitcoin đạt 20.000 đô la , Năm tăng trưởng mạnh mẽ

0
125
cryptoreview88.com
cryptoreview88.com
Bitcoin đạt 20.000 đô la Mỹ cho mỗi xu, Năm tăng trưởng mạnh mẽ
cryptoreview88.com

Bitcoin đã củng cố năm vinh quang của nó bằng cách đạt 20.000 đô la chỉ một tháng sau khi đạt được năm con số cho lần đầu tiên. Sau vài tuần biến động đáng kể , pha trộn tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với sự suy giảm đột ngột, động lực cuối cùng đã đẩy Bitcoin lên mức cao lịch sử mới.

Đạt được kỳ vọng của hầu hết mọi người vào năm 2017, giá của Bitcoin đã nhận được sự thúc đẩy quyết định từ giao dịch tương lai Phố Wall điều chỉnh, cũng như việc triển khai sắp xảy ra của Lightning Network . CBOE đã tung ra sản phẩm tương lai Bitcoin vào ngày 10 tháng 12 , và CME (một thị trường lớn hơn) sẽ bắt đầu giao dịch tương lai của cryptocurrency vào thứ Hai, ngày 18 tháng 12.

Các thị trường phản ứng với giá cả tăng với hiệu ứng tuyết, gây ra sự quan tâm của người tiêu dùng về việc mua và bán đồng tiền ảo. Trong vài tuần qua, ứng dụng Coinbase đã đứng đầu các ứng dụng được tải xuống nhiều nhất của Apple nhiều lần.

Bitcoin đã tăng trưởng 1.950 phần trăm vào năm 2017, bắt đầu năm ở mức tương đối nhỏ 974 đô la.

Bt

Rào cản trên thực tế đã vượt qua đáng kể ở một số thị trường, đặc biệt là những nơi mà nhu cầu vượt quá cung và chính sách kinh tế là mong manh, như Venezuela và Zimbabwe .

Nhìn chung, không biết Bitcoin sẽ tăng nhanh như thế nào , các nhà bình luận đang tập trung vào năm tới và các chính phủ sẽ phản ứng như thế nào với sự tăng trưởng nhanh chóng của các đồng tiền số. Các ngân hàng, các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà hảo tâm tiếp tục gọi cho Bitcoin một bong bóng, nhưng bong bóng này khi nào sẽ vỡ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here